บริการ

Extra Feature Make your web best

คุณสมบัติพิเศษทำให้เว็บของคุณดียิ่งขึ้น

live chat ราคา 1,500.-

ทีมงานสร้างเว็บไซต์ที่ลูกค้าหรือผู้สนใจสามารถพูดคุย และขอคำปรึกษา สนทนาโต้ตอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของท่านได้โดยระบบจะแสดงทางด้านมุมขวาล่างของทางเว็บไซต์.

Read More

webboard ราคา 3,000.-

เป็นแพ็คเกจราคาเว็บไซต์มาตรฐาน มีหลังบ้านให้แก้ไขเองได้ (ราคา 2,990.- เป็นต้นไป) เนื่องจากต้องใช้การจัดการ ฟอรั่ม และกระทู้จากระบบหลังบ้าน(admin).

Read More

Popup like box ราคา 500.-

เมื่อสมาชิกกด like ระบบจะส่งข้อมูลอัพเดท แจ้งข่าวสารให้สมาชิก แจ้งโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ อัพเดทบทความดีๆ ให้สมาชิกได้อ่านกัน.

Read More

like box ราคา 500.-

เมื่อสมาชิกกด like ระบบจะส่งข้อมูลอัพเดท แจ้งข่าวสารให้สมาชิก แจ้งโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ อัพเดทบทความดีๆ ให้สมาชิกได้อ่านกัน.

Read More

Facebook Live Chat ราคาติดต่อทีมงาน

หากท่านมีเว็บไซต์และต้องการให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถพูดคุย หรือขอคำปรึกษา และสามารถสนทนาโต้ตอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของท่านได้โดยจะแสดงไอคอนอยู่ทางด้านมุมขวาล่างของเว็บไซต์นั้นๆ
Read More

Submit form แบบฟอร์มสมัครสมาชิก ราคา 1,500.-

กรณีที่เว็บไซต์ต้องการให้มีเมนูสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บไซต์โดยผู้สมัครสมาชิกเมื่อทำการกรอกข้อมูลแล้วข้อมูลของสมาชิกจะถูกส่งอีเมล์ไปยังเจ้าของเว็บไซต์หรือผู้ที่ผูกอีเมล์ไว้กับระบบ
Read More

Special Slide Slide แบบพิเศษ ราคาติดต่อทีมงาน

Slide แบบพิเศษครับการทำงานคือ มีพื้นหลังกับรายละเอียดแยกกันคนละส่วน ซึ้งเมื่อแยกกันแล้วเราสามารถแก้ไขเฉพาะจุดได้ด้วยตัวเองหากเรามีรูปอยู่แล้ว(ต้องเป็นไฟล์ที่พื้นหลังโปร่งแสงเช่นไฟล์ .PNG)

Read More

View Product 360 องศา ราคาติดต่อทีมงาน

สามารถมองสินค้าในรูปแบบ 360 องศา คือได้ทุกมุมโดยรอบทำให้เห็นภาพสินค้าได้โดยรอบทั้งหมด และง่ายต่อการตัดสินใจในการซื้อสินค้า.

Read More

Welcome popup ราคาติดต่อทีมงาน

นั้นก็คือส่วนที่ก่อนเข้าดูเนื้อหาในเว็บนั้นจะต้องมีเจ้านี้เด้งขึ้นมาก่อนแน่นอน ประโยชน์ของมันคือ นำเสนอโปรโมชั่นหรือเนื้อหาสำคัญที่ต้องการให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ทราบนั่นเอง.

Read More

Parallax ราคาติดต่อทีมงาน

เทคนิคของการ Scroll Mouse หรือ Track pad เพื่อนำเสนอเนื้อหาการเคลื่อนไหวล้อกันไป ใช้การ Scroll เป็นเหมือนการเลื่อนฉาก หรือ เลื่อนสไลด์ ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้รับประสบการณ์ในการเข้าชมที่แปลกใหม่

Read More

Email Marketing 99% Not to Junk mail ราคาติดต่อทีมงาน

เจ้าตัวนี้เป็นโปรแกรมส่งอีเมล์ครับ ส่งได้ทีครั้งละมากกว่าหนึ่งอีเมล์ครับ โดยสามารถจ่าหน้าจดหมายเป็นชื่อรายบุคคลที่ต้องการส่งให้ด้วยเลย.

Read More

Google Analytics ราคาติดต่อทีมงาน

เป็นเครื่องมือตัวหนึ่งที่ใช้วิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติของเว็บไซต์ครับ อธิบายง่ายๆก็คือ มันจะช่วยเรานับจำนวนคนเข้าดูเว็บไซต์ของเรา.

Read More

Google Search ราคาติดต่อทีมงาน

เป็นเครื่องมือตัวหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าของเว็บไซต์นั้นๆ สามารถ Search เจอเว็บไซต์ของคุณก่อนคู่แข่งของคุณ เป็นการเพิ่มโอกาสในการขายให้กับคุณ หรือช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงได้ก่อนใคร

Read More

Google Display Network ราคาติดต่อทีมงาน

เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ Banner โฆษณาไปแสดงอยู่ในเว็บที่มีคนติดตามมาก หรือเว็บยอดนิยมเพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้คนได้รู้จักสินค้าหรือบริการของเรามากขึ้น

Read More

Google Cloud Service บริการเช่าเครื่อง ราคาติดต่อทีมงาน

คือการใช้ Cloud Technology ในลักษณะของการนำเซิร์ฟเวอร์หลายๆ เครื่องมาเชื่อมต่อการทำงานพร้อมๆ กัน ทำให้การเข้าถึงเว็บไซต์ไม่สะดุดเนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องช่วยประมวนผล โดยปกติ Host web จะเป็นเซิร์ฟเวอร์ตัวเดียวหากเกิดปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ตัวนั้นๆเว็บไซต์จะเข้าไม่ได้ แต่ถ้าเป็น Cloud Hosting ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์หลายตัวจะสามารถเปลี่ยนตัวเซิร์ฟเวอร์ในการทำงานได้ เว็บไซต์จึงเข้าได้ปกติ.

Read More

Amazone Cloud Service ราคาติดต่อทีมงาน

คือการใช้ Cloud Technology ในลักษณะของการนำเซิร์ฟเวอร์หลายๆ เครื่องมาเชื่อมต่อการทำงานพร้อมๆ กัน ทำให้การเข้าถึงเว็บไซต์ไม่สะดุดเนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องช่วยประมวนผล โดยปกติ Host web จะเป็นเซิร์ฟเวอร์ตัวเดียวหากเกิดปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ตัวนั้นๆเว็บไซต์จะเข้าไม่ได้ แต่ถ้าเป็น Cloud Hosting ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์หลายตัวจะสามารถเปลี่ยนตัวเซิร์ฟเวอร์ในการทำงานได้ เว็บไซต์จึงเข้าได้ปกติ
Read More

theme Responsive ราคาติดต่อทีมงาน

Responsive Web Design คือ การออกแบบเว็บไซต์ ให้สามารถแสดงผลได้อย่างสวยงามกับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และพีซีทุกขนาดหน้าจอ โดยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เดียวกัน (ธีมเดียวกัน) การออกแบบในแนว Responsive Web Design นี้ ต้องวางแผนองค์ประกอบของเว็บไซต์ และ stylesheet (CSS) ให้เหมาะสมกับขนาดหน้าจออุปกรณ์ขนาดต่างๆ

Read More